1. Home
  2. Tin tức
  3. Vi vu 39 quốc gia, tiết kiệm tối đa với gói cước chuyển vùng quốc tế Roam Saver từ MobiFone

Vi vu 39 quốc gia, tiết kiệm tối đa với gói cước chuyển vùng quốc tế Roam Saver từ MobiFone

Đăng bởi : Vũ Hiếu23-11-2018 Tin tức

Từ 09/11/2018, MobiFone cho ra mắt Roam Saver – gói cước chuyển vùng quốc tế siêu tiết kiệm giúp người dùng có thể thoải mái gọi điện, nhắn tin tại 39 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới mà không cần phải đổi sim hay mua sim nội địa.

Từ lâu cước phí nhắn tin, gọi điện đối với thuê bao Việt Nam tại nước ngoài thường khiến nhiều người dùng “đau ví” vì cước phí đắt đỏ. Vì vậy, nhiều khách hàng lựa chọn phương án mua sim nội địa tại quốc gia mình ghé thăm để giảm chi phí. Thủ tục đăng ký sim nội địa lại không hề đơn giản và bạn có thể vô tình bỏ lỡ nhiều cuộc gọi hoặc tin nhắn quan trọng khi điện thoại tạm thời bị tắt.

Bắt đầu từ ngày 09/11/2018, những băn khoăn của người sử dụng hoàn toàn có thể giải quyết trong nháy mắt chỉ bằng một tin nhắn đăng ký gói cước Roam Saver. Roam Saver là dịch vụ chuyển vùng quốc tế dành riêng cho thuê bao MobiFone với phạm vi cung cấp lên tới 51 nhà mạng thuộc 39 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Gói cước chuyển vùng quốc tế trước đây khiến nhiều khách hàng e ngại vì cước phí cho mỗi lần chuyển vùng không hề rẻ, chưa kể chỉ hỗ trợ một số quốc gia, thậm chí không cung cấp tính năng thoại, nhắn tin. Riêng với gói cước Roam Saver, khách hàng có thể thoải mái sử dụng dịch vụ thoại, SMS với giá cước ưu đãi và rẻ hơn SIM nội địa, không phải làm thủ tục đăng ký, dùng được ngay như dịch vụ trong nước. Cụ thể, chỉ với 300.000 VNĐ/ 7 ngày bạn sẽ có 10 phút gọi đi, 10 phút nhận cuộc gọi và 20 SMS tại 51 mạng trên tổng số 39 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Hãy cùng MobiFone vi vu khắp năm châu với gói cước chuyển vùng quốc tế thoại và SMS Roam Saver siêu tiết kiệm các bạn nhé!

Bình luận