1. Home
  2. Tin tức
  3. Hướng dẫn đăng ký các gói cước M2GB Mobifone chu kỳ dài

Hướng dẫn đăng ký các gói cước M2GB Mobifone chu kỳ dài

Đăng bởi : Vũ Hiếu10-12-2018 Tin tức

Đối với những khách hàng thường xuyên sử dụng các gói 4G Mobifone phục vụ cho công việc và nhu cầu giải trí thì gói cước M2GB chu kỳ dài chính là giải pháp giúp bạn thoải mái, an tâm trong suốt quá trình trải nghiệm 4G Mobifone mà không cần thực hiện đăng ký hay gia hạn nhiều lần.

Tham gia đăng ký các gói cước M2GB Mobifone chu kỳ dài, khách hàng còn tiết kiệm được khoản tiền đáng kể để có thêm nhiều phút gọi thoại, nhắn tin hoặc đăng ký các dịch vụ thú vị từ nhà mạng, đa dạng tiện ích cho điện thoại di động của mình.

Thông tin các gói cước M2GB Mobifone chu kỳ dài từ nhà mạng

Vì đây là gói cước chỉ triển khai đối với khách hàng theo danh sách nên các bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin về các gói cước M2GB 3G Mobifone chu kỳ dài siêu “hot” dưới đây để đăng ký cho thuê bao của mình nhé!

Thời gian triển khai gói cước: Từ ngày 7/4/2017.

Đối tượng được tham gia gói cước: Khách hàng trả trước Mobifone thuộc bộ hòa mạng Zone và ban trắng hòa mạng mới.

Phạm vi triển khai: Gồm các tỉnh thành Lào Cai, Lai Châu, Điện Biên, Yên Bái, Sơn La, Phú Thọ, Hòa Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Vĩnh Phúc (Khu vực 4 Mobifone).

Các gói cước M2GB Mobifone chu kỳ dài đang được triển khai gồm “3M2GB, 6M2GB, 12M2GB“.

Hướng dẫn đăng ký các gói cước M2GB Mobifone chu kỳ dài

Các gói 3M2GB, 6M2GB, 12M2GB của M2GB Mobifone vừa mới được triển khai có cước phí rẻ cùng mức data ưu đãi lớn. Điều này chắc chắn sẽ khiến khách hàng siêu lòng và quá trình truy sử dụng 3G Mobifone đạt được hiệu quả toàn vẹn nhất. Cú pháp đăng ký

TAI [gói cước] gửi 9084

Lưu ý khi sử dụng các gói M2GB Mobifone chu kỳ dài:

+ Khách hàng nằm ngoài Khu vực 4 Mobifone không đăng ký được gói cước M2GB của nhà mạng có thể tìm hiểu các gói cước 3G Mobifone có chu kỳ sử dụng 30 ngày để đăng ký sử dụng.

+ Thuê bao có thể kiểm tra gói cước M2GB Mobifone của mình còn bao nhiêu data ưu đãi bằng cách soạn tin nhắn: KT DATA gửi 999.

+ Khi không có nhu cầu sử dụng gói cước khách hàng có thể thực hiện cú pháp hủy gói 3G Mobifone này bằng cách soạn tin: HUY Tên-gói gửi 999.

+ Nếu khách hàng còn băn khoăn hoặc cần tư vấn thêm thông tin về gói cước M2GB Mobifone vừa được triển khai vào tháng 4 có thể gọi tới tổng đài CSKH 9090 của Mobifone để được hỗ trợ nhanh nhất.

Chúc quý khách hàng đăng ký thành công một gói cước M2GB Mobifone chu kỳ dài để có thể sử dụng dịch vụ Mobile Internet thoải mái và tiết kiệm chi phí tối đa!

Bình luận