1. Home
  2. Tin tức
  3. Giới thiệu về dịch vụ 3G, 4G Mobifone

Giới thiệu về dịch vụ 3G, 4G Mobifone

Đăng bởi : Vũ Hiếu14-02-2019 Tin tức

Mobile Internet là dịch vụ truy cập Internet trực tiếp từ máy điện thoại di động thông qua các công nghệ truyền dữ liệu GPRS/EDGE/3G và 4G của mạng Mobifone.

Dành cho tất cả thuê bao Mobifone

Khi đăng kí sử dụng các gói 3G, 4G của Mobifone, bạn thoải mái cập nhật thông tin (đọc báo, tìm kiếm thông tin trên Google), giải trí (nghe & tải nhạc, xem phim, video trên youtube…), kết nối bạn bè (facebook, twitter, diễn đàn...), email & chat (nhận và gửi email qua gmail; chat với bạn bè trên yahoo, olachat...)

Dịch vụ 3G, 4G Mobifone được cung cấp cho tất cả các thuê bao di động trả trước và trả sau của MobiFone đang hoạt động 02 chiều. Sau khi đăng ký dịch vụ, đăng ký, gia hạn gói cước thành công, bạn cần tắt tất cả ứng dụng Internet hoặc khởi động lại máy để sử dụng dịch vụ và tính cước theo gói cước đã đăng ký, gia hạn.

Với thuê bao trả sau, cước dịch vụ 3G, 4G Mobifone sẽ được khách hàng thanh toán vào hóa đơn cước hàng tháng.

Đối với thuê bao trả trước, cước dịch vụ 3G, 4G Mobifone sẽ được trừ vào tài khoản chính. Các gói cước ngày và gói tuần sẽ được tự động gia hạn khi hết chu kỳ nếu bạn  không thực hiện thao tác huỷ gói.

Tại thời điểm đăng ký gói cước mới qua SMS, nếu tài khoản chính của bạn không đủ tiền để trừ cước thuê bao gói thì hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo và mời thuê bao đăng ký gói cước mới thay thế. Gói cước mới được hệ thống lựa chọn phù hợp với số dư tài khoản chính từ thuê bao của bạn.

Nếu bạn xác nhận việc đăng ký gói cước mới thì hệ thống sẽ thực hiện trừ cước, đăng ký gói và gửi tin nhắn thông báo sau khi bạn thực hiện thành công. Nếu bạn yêu cầu đăng ký gói cước mới khi gói cước đang sử dụng còn dung lượng miễn phí sử dụng tốc độ tối đa, hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận việc đăng ký gói cước mới đó.

Bạn lưu ý các gói 3G, 4G của Mobifone được tự động gia hạn. Nếu bạn không yêu cầu hủy hoặc không gia hạn thì gói cước sẽ được tự động gia hạn cho chu kỳ tiếp theo và việc tặng gói cước không áp dụng đối với các gói data tốc độ cao.

Trải nghiệm dịch vụ 4G Mobifone

Mobifone hiện nay được đánh giá là nhà mạng có chất lượng dịch vụ 4G tốt nhất ở Việt Nam, được người dùng tín nhiệm nhất theo kết quả của cuộc khảo sát do Tập đoàn IDG tiến hành đã từ ngày 1/4 đến ngày 1/7/2017 tại 8 tỉnh, thành phố lớn. Việc bình chọn được xét trên các tiêu chí như tốc độ tải dữ liệu (download), tốc độ đăng dữ liệu (upload), sử dụng dịch vụ truyền hình, xem phim trực tuyến, sử dụng mạng xã hội.

Nếu đang sử dụng dịch vụ 3G Mobifone, bạn có thể chuyển sang dịch vụ 4G của Nhà mang này với những trải nghiệm rất mới mẻ. Sử dụng mạng 4G với tốc độ vượt trội giúp cho công việc của bạn được giải quyết nhanh chóng. Nhu cầu giải trí của bạn & gia đình được đáp ứng tốt hơn.

Mobifone hiện đã triển khai chương trình đổi sim 4G Mobifone tại nhà với 1 chiếc sim trắng. Chỉ cần thực hiện một số thao tác, bạn có thể chuyển đối sim thường hoặc sim 2G, 3G Mobifone sang sim 4G để dùng chỉ cần sim chuyển đổi đã được đăng ký thông tin chính chủ và bạn có sim trắng của Mobifone (mua tại cửa hàng Mobifone với giá 25.000 đồng).

Nhà mạng đã chính thức công bố cung cấp các gói cước 4G Mobifone tại 35 tỉnh, thành phố trên cả nước. Gói cước 4G siêu rẻ với chi phí chỉ từ 70.000 - 200.000 đồng/tháng, bạn sẽ được sử dụng dung lượng data từ 2,4 GB đến 11GB với tốc độ download vượt trội gấp 7-10 lần so với mức thông thường, trong điều kiện tối ưu có thể lên tới hơn 150 Mbps.

Nhờ tập trung xây dựng hạ tầng cho 3G và 4G, tính đến thời điểm này, số lượng trạm 3G của Mobifone đã nhiều hơn số trạm 2G. Cùng với đó, tốc độ phát triển mạng 4G cũng được Mobifone đẩy nhanh. Dự kiến, đến hết năm 2017, Mobifone sẽ mở rộng vùng phủ sóng khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

Bình luận