1. Home
  2. Tin tức
  3. Cách tra cứu cước Mobifone trả sau nhanh cho các thuê bao

Cách tra cứu cước Mobifone trả sau nhanh cho các thuê bao

Đăng bởi : Vũ Hiếu03-12-2018 Tin tức

Nhu cầu hòa mạng trả sau mạng Mobifone của quý khách hàng đang ngày càng tăng cao trong thời gian gần đây, tham gia hòa mạng trả sau các thuê bao sẽ có thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn và tiết kiệm chi phí tối đa khi có nhu cầu sử dụng nhiều. Tuy nhiên khi sử dụng thuê bao trả sau, quý khách hàng cần phải kiểm tra cước 3G Mobifone trả sau thường xuyên để quản lý việc sử dụng sim của mình tránh tình trạng chi phí sử dụng tăng cao nhưng không nhiều thuê bao trả sau biết cách tra cước Mobifone trả sau cho thuê baocủa mình, dẫn đến không quản lý việc sử dụng của mình và chi phí sử dụng mỗi tháng tăng khá cao.

Cách tra cước trả sau Mobifone nhanh và chính xác nhất

– Hiện nay việc tra cước Mobifone trả sau đối với từng loại dịch vụ sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết bởi Mobifone đã triển khai các thao tác kiểm tra tương ứng cho từng dịch vụ, bạn sẽ không cần mất thời gian gọi điện lên tổng đài mỗi khi cần tra cước.

– Bạn có thể dễ dàng kiểm tra cước phí sử dụng thuê bao Mobifone trả sau của mình trong 3 chu kỳ gần nhất bằng thao tác USSD và hoàn toàn không mất bất kỳ một khoản chi phí nào.

– Để biết chi phí phát sinh thuê bao của bạn đến thời điểm hiện tại bạn bấm: *112# (thao tác này chỉ áp dụng cho thuê bao trả sau)

– Để biết chi phí sử dụng của bạn theo từng chu kỳ bạn có thể thực hiện thao các thao tác tương ứng dưới đây.

– Bấm * 112 *1 * X # OK để tra cước chi tiết các gói cước theo chu kỳ cước.

– Bấm * 112 *2 * X # OK để tra cứu cước cuộc gọi từng chu kỳ cước

– Bấm * 112 *3 * X # OK để tra cước các dịch vụ giá trị gia tăng trong kỳ cước.

– Bấm * 112 *4 * X # OK để biết thông tin về các chương trình Mobifone khuyến mãi bạn được hưởng trong chu kỳ cước.

– Lưu ý X chính là chu kỳ sử dụng từ 1 – 3 mà bạn muốn tra cước, thuê bao chỉ thực hiện tra cươc sử dụng trong 3 chu kỳ gần thời điểm tra cước nhất.

– Ví dụ bạn đang sử dụng dịch vụ ở tháng 3/2016, khi thực hiện tra cước bạn bấm: *112*1*1#OK, thì bạn sẽ nhận được thông tin về cước phí sử dụng của tháng 2/2016 là tháng gần nhất với thời điểm bạn thực hiện tra cước. Tương tự nếu bạn chọn X là 2 thì thông tin tra cứu sẽ hiển thị cước tháng 1/2016.

Với các thao tác trả cước trả sau Mobifone đơn giản, giờ đây bạn có thể dễ dàng quản lý việc sử dụng các dịch vụ của Mobifone cho thuê bao trả sau của bạn và thỏa mái đăng ký 3G Mobi, đăng ký 4G Mobifone hay các dịch vụ tiện ích để sử dụng.

Trong quá trình tra cước Mobifone trả sau nếu có bất cứ vấn đề hoặc thắc mắc nào bạn có thể liên hệ 9090 để tổng đài viên của Mobifone hỗ trợ. Chúc các bạn tra cước thành công và hài lòng khi sử dụng các gói cước trả sau của Mobifone!!!

Bình luận